Công nghệ

Winamp tái sinh, sắp mở kênh thử nghiệm beta

Theo Gadgettendency, điểm đáng chú ý là trên trang web của dự án, các nhà phát triển cho phép cộng đồng tiến hành đăng ký tham gia thử nghiệm phiên bản beta của ứng dụng. Việc đăng ký sẽ được mở trong thời gian sớm. Báo cáo từ BleepingComputer cho biết người đứng đầu bộ phận phát triển của Winamp Jeremy Sheppers nói họ rất vui về việc khởi chạy lại ứng dụng phát nhạc này.

Winamp tái sinh, sắp mở kênh thử nghiệm beta - ảnh 1

Trình phát nhạc Winamp sẵn sàng quay trở lại

Winamp

Được biết, trong những năm gần đây, dự án Winamp đã không phụ lòng người hâm mộ về các bản phát hành và sự kiện. Bản cập nhật chính thức cuối cùng diễn ra vào năm 2013 khi công ty phát hành phiên bản 5.666. Vào năm 2014, dự án được mua lại bởi Radionomy.

\\n

Vào tháng 10.2018, phiên bản 5.8 của Winamp bị rò rỉ trên mạng và các nhà phát triển đã quyết định xuất bản phiên bản này trên trang web Winamp.com, mặc dù nó vẫn được cung cấp ở trạng thái công khai nhưng không phải là phiên bản chính thức. Trong khi Radionomy cho biết họ có kế hoạch lớn cho Winamp, tuy nhiên đến nay vẫn không có bản cập nhật nào khác được phát hành cho trình phát nhạc này kể từ thời điểm đó.

Similar Posts

%d bloggers like this: