Thể Thao

Tuyển Việt Nam đã đặt chân đến Singapore

Tuyển Việt Nam đã có mặt tại Singapore để bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020. 

Trưa ngày 1.12, tuyển Việt Nam đã lên đường di chuyển sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Sau hơn 2 giờ bay, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đã đặt chân đến sân bay quốc tế Changi, Singapore vào lúc 14h30.

Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ đóng quân ở khách sạn Grand Mercure Roxy, chỉ cách sân bay Changi 15 phút di chuyển. Khách sạn 4 sao này đảm bảo đầy đủ các điều kiện sinh hoạt, ăn uống và nghỉ dưỡng trong suốt quá trình tuyển Việt Nam luyện tập và thi đấu tại AFF Cup 2020.

Trước đó, do gặp khó khăn trong việc xin cấp phép nhập cảnh theo quy định của nước sở tại, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chưa thể đồng hành cùng các đồng đội trong chuyến bay đến Singapore. Thay vào đó, anh trở lại Hà Nội để hoàn tất các thủ tục cần thiết. Sau khi có giấy phép, Hùng Dũng sẽ sang Singapore hội quân cùng đội tuyển quốc gia.

Tuyển Việt Nam được ban tổ chức nước chủ nhà bố trí tập luyện ở một sân riêng biệt trong thời gian tham dự giải đấu. Đó là sân cỏ tự nhiên Hougang (sân nhà của câu lạc bộ Hougang United), cách \”đại bản doanh\” của đội tuyển khoảng 9-10km. Đây là sự ưu tiên đặc biệt của chủ nhà Singapore dành cho tuyển Việt Nam, bởi theo kế hoạch của ban tổ chức thì cứ 2 đội bóng được sắp xếp tập luyện ở cùng 1 sân.

Đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có khoảng 4 ngày để tập luyện và làm quen với điều kiện thời tiết, trước khi có trận đấu mở màn gặp tuyển Lào (6.12) trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2020. 

Similar Posts

%d bloggers like this: