Thể Thao

Thầy trò ông Park lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020

Đội tuyển Việt Nam bay sang Singapore trưa 1-12 – Nguồn: VFF

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập nhẹ trên sân Thống Nhất vào 7h sáng 1-12 trước khi ra sân bay. Tuy nhiên do giờ di chuyển quá cận (9h20 phải ra sân bay) nên nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định hủy buổi tập để tránh bị động về mặt thời gian.

Do tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chưa kịp có thư mời từ chủ nhà Singapore, nên đội tuyển Việt Nam chỉ bay sang Singapore với 29 cầu thủ. Trước mắt Hùng Dũng sẽ trở về CLB Hà Nội để tiếp tục tập luyện và chờ thư mời nhập cảnh của Singapore để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Thầy trò ông Park lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo đeo kính chống giọt bắn ngay khi đến sân bay Tân Sơn Nhất – Ảnh: QUANG NGUYỄN

Thầy trò ông Park lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 3.

Quang Hải tỏ ra khá thảnh thơi tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ảnh: QUANG NGUYỄN

Ngày thi đấu giải sắp đến gần nên đội tuyển Việt Nam rất chú trọng phòng chống dịch COVID-19. Ngoài khẩu trang, toàn đội còn đeo thêm kính chắn giọt bắn nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến đi.

Chuyến bay của đội tuyển Việt Nam đến Singapore được chuyên chở bởi Hãng hàng không Singapore Airlines. Chuyến bay khởi hành lúc 12h15 và sẽ hạ cánh lúc 15h20 giờ địa phương (14h20 giờ Việt Nam).

Thầy trò ông Park lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 4.

Công Phượng khá tất bật với hành lý – Ảnh: QUANG NGUYỄN

Ngay khi đến Singapore, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ có buổi tập nhẹ để thả lỏng sau chuyến bay cũng như làm quen không khí tại đây.

Ở AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam ở bảng B sẽ lần lượt gặp Lào (ngày 6-12), Malaysia (12-12), Indonesia (15-12) và Campuchia (19-12). Mục tiêu của thầy trò ông Park là bảo vệ thành công chức vô địch.

Thầy trò ông Park lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 5.

Thủ môn Tấn Trường tại sân bay TÂn Sơn Nhất – Ảnh: QUANG NGUYỄN

Tuyển Việt Nam xây dựng nhiều phương án cho AFF Cup 2020 Tuyển Việt Nam xây dựng nhiều phương án cho AFF Cup 2020

TTO – Ở buổi tập chiều 23-11, HLV Park Hang Seo đã dành phần lớn thời lượng buổi tập cho các nội dung về di chuyển chiến thuật và đánh giá sự tương thích của các vị trí, nhằm chuẩn bị thật tốt cho AFF Cup 2020.

Similar Posts

%d bloggers like this: