Xe

Nữ vlogger ôtô nổi tiếng háo hức chờ VinFast ra mắt tại Mỹ

Đoạn video được đăng trên story của trang Supercar Blondie, fanpage có hơn 43 triệu người theo dõi của nữ youtuber chuyên về siêu xe nổi tiếng Alex Hirschi. Trong đoạn video, cô bày tỏ cảm xúc háo hức khi sắp được chứng kiến hai mẫu xe điện Việt Nam ra mắt tại LA Auto Show 2021.

Nữ vlogger nổi tiếng háo hức chờ VinFast ra mắt tại Mỹ 
 

Nữ vlogger nổi tiếng háo hức chờ VinFast ra mắt tại Mỹ

Supercar Blondie đăng video nói về sự xuất hiện của VinFast tại triển lãm Mỹ. Nguồn: Supercar Blondie.

Supercar Blondie cho rằng bộ đôi VF e35 và VF e36 của VinFast sẽ cạnh tranh sòng phẳng, đứng cùng sân chơi với những hãng xe hàng đầu thế giới trong mảng xe điện như Tesla, Volkswagen, Hyundai, Ford và Porsche ngay tại triển lãm LA Auto Show năm nay. Cô cũng tiết lộ bản thân là một trong những khách mời đặc biệt của VinFast tại triển lãm.

Supercar Blondie tên thật là Alex Hirschi, từng làm MC cho một đài phát thanh không mấy tên tuổi. Tuy nhiên, từ khi bén duyên với những chiếc ôtô, cô dần trở thành Youtuber nổi tiếng bậc nhất trong ngành với hơn 43 triệu người theo dõi trên Facebook và hơn 7 triệu tài khoản theo dõi trên Youtube.

Bộ đôi xe điện của VinFast sẽ xuất hiện tại LA Auto Show 2021.

Bộ đôi xe điện của VinFast sẽ xuất hiện tại LA Auto Show 2021.

Ngoài Supercar Blondie, sự kiện ra mắt xe của VinFast nhiều khả năng sẽ có những người nổi tiếng trong lĩnh vực trải nghiệm như: Nas Daily, Mitch Summer và Uptin. Trong đó, kênh Nas Daily có hơn 20 triệu người theo dõi, nổi tiếng với những video trải nghiệm trong 1 phút. Sự kiện cũng sẽ thu hút những người gốc Việt nổi tiếng như: diễn viên Lana Condor (Trần Đồng Lan) trong series phim siêu anh hùng X-men; vận động viên Mỹ gốc H’mông Suni Lee, đạo diễn người Australia gốc Việt Maria Tran…

Tuấn Vũ

Màn ra mắt của VinFast tại LA Auto Show sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 17/11 theo giờ Los Angeles (6h30 sáng 18/11 giờ Hà Nội).

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên VnExpress và các kênh truyền thông của VinFast tại Việt Nam, Mỹ, Canada, Pháp, Đức và Hà Lan.

Similar Posts

%d bloggers like this: