Văn hóa

Nguyễn Thái Sung – Thần đồng bóng đá Việt Nam chia tay sân cỏ ở tuổi 27

Nguyễn Thái Sung - Thần đồng bóng đá Việt Nam chia tay sân cỏ ở tuổi 27 - ảnh 2

Nổi tiếng từ rất sớm, nhưng sau đó là chuỗi ngày buồn với Thái Sung

Định Tuấn

\\n

Còn thêm một lý do Thái Sung chơi không tốt là vì anh bị đứt dây chằng nhưng không được chữa trị bài bản, nên chấn thương cứ dai dẳng đeo bám anh không bao giờ khỏi hoàn toàn.

Trận đấu cuối cùng người ta nhìn thấy tiền vệ này là trong màu áo CLB Đà Nẵng ở trận thua 1-2 trước CLB Sài Gòn tại vòng 25 V-League năm 2017. Sau thời gian dài mất tích thì thông qua trang cá nhân tiền vệ này đã quyết định giải nghệ khi chấn thương vẫn đang hành hạ anh.

“Xin chào cả nhà, lâu lắm rồi Sung mới đăng bài lên facebook, xin phép mọi người cho Sung tâm sự về sự nghiệp cầu thủ của mình cũng như hiện tại Sung đang làm gì. Sự nghiệp của mình thì theo bản thân mình nghĩ thì không được như mong muốn của bản thân, nhiều năm trở lại đây cũng gặp nhiều chuyện xảy ra đặc biệt là chấn thương nên giờ Sung cũng chưa đá lại được. Theo Sung nghĩ đến bây giờ là thời điểm thích hợp để mình dừng sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình và chuyển sang một trang khác. Tuy là hơi sớm so với lứa tuổi của mình nhưng bản thân mình cảm thấy không chơi được đỉnh cao nữa. Chắc là một cầu thủ chuyên nghiệp khi chuyển sang một công việc khác sẽ rất khó khăn, nhưng theo Sung nghĩ cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, cuộc sống thì vẫn luôn luôn tiếp tục và vẫn phải kiếm sống, Sung xin chân thành cảm ơn những người đã yêu mến và theo dõi Sung trong suốt thời gian sự nghiệp của mình”, cựu tiền vệ CLB Đà Nẵng tâm sự.

Chia tay bóng đá, Thái Sung sẽ chuyển sang làm kinh doanh quần áo thể thao và dạy bóng đá cộng đồng, nhưng thời gian qua do dịch bệnh nên việc kinh doanh của anh cũng gặp khó khăn. Người hâm mộ Đà Nẵng hy vọng khi chuyển sang trang mới, cầu thủ một thời là niềm tự hào của người Đà Nẵng sẽ may mắn hơn để có tương lai tươi sáng.

Similar Posts

%d bloggers like this: