Văn hóa

Mỹ Tâm chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến từ gần 2 năm trước

Showbiz Việt đang có những \”hỷ sự\” khá vui vẻ khi hàng loạt \”chị đẹp\” công khai chuyện hẹn hò. Sau khi ca sĩ Lệ Quyên công khai yêu người mẫu Lâm Bảo Châu (kém 12 tuổi), Ngô Thanh Vân cũng không còn giấu chuyện yêu người mẫu – diễn viên Huy Trần (kém 12 tuổi), thì mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm cũng thẳng thắn chia sẻ chuyện cô đang hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến kém cô 10 tuổi từ gần 2 năm nay.

Sau hai năm, hiện tại khán giả ai cũng ủng hộ \’mối tình chị – em\’ đã giúp Mỹ Tâm hạnh phúc và thăng hoa trong công việc

Nói về quan điểm trong tình yêu, Mỹ Tâm tiết lộ: \”Tôi là người yêu kiểu chủ động và yêu bất chấp, luôn muốn có cảm giác an toàn bên người ấy. Có động lực trong tình yêu, khiến tôi thăng hoa hơn trong công việc và hát trên sân khấu\”.

Mỹ Tâm cho biết sẵn sàng bảo vệ Mai Tài Phến vì nam diễn viên không làm gì hại cô mà chính vì yêu cô mà bị không ít fan \”ghét\”, nên cô rất thương. Trong tương lai, nữ ca sĩ sinh năm 1981 nói nếu có đám cưới sẽ chia sẻ với đông đảo khán giả và khi có con sẽ càng không bao giờ giấu.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò sau khi cả hai hợp tác trong MV  Đừng hỏi em và đóng vai yêu nhau trong phim  Chị trợ lý của anh do chính Mỹ Tâm viết kịch bản, đạo diễn. Sau đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn song hành trong các show diễn ở tỉnh xa. Trong hành trình đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những cử chỉ cực thân mật, tình cảm khiến một thời gian khán giả và truyền thông \”bắt\” cả hai phải công khai chuyện hẹn hò. Nhưng \”chị đẹp\” Mỹ Tâm không phủ nhận cũng không khẳng định.

Mai Tài Phến luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trong công việc

Lúc đó, nói về mối quan hệ này, nữ ca sĩ khẳng định: “Tại vì đi với Phến vui, Phến có thể chọc tôi cười vui vẻ, tinh thần luôn thoải mái. Không bàn đến chuyện tình cảm, tôi yêu ai sẽ không ai biết. Còn việc tôi yêu ai thì sau này tính. Trước mắt, thấy chơi với nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với nhau là được\”. Còn nam diễn viên Mai Tài Phến tiết lộ từng rung động khi đóng phim chung với Mỹ Tâm: \”Về chuyện tình cảm, mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV  Đừng hỏi em. Sau đó chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui…\”.

Mai Tài Phến đăng quang Quán quân Gương mặt điện ảnh mùa đầu tiên (2017)

Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê Cà Mau, xuất thân từ trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, từng đoạt giải Quán quân  Gương mặt điện ảnh 2017, nổi tiếng từ khi đóng MV  Em gái mưa của Hương Tràm  Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Mỹ Tâm – Mai Tài Phến vẫn rất xứng đôi khi đi cạnh nhau bởi Mỹ Tâm quá trẻ so với tuổi 40; và cư dân mạng luôn muốn tác thành cho cặp đôi này.

Similar Posts

%d bloggers like this: