Xe

Mazda CX-60 lộ diện

Lộ diện Mazda CX-60 mới 
 

Lộ diện Mazda CX-60 mới

Video: CSK Review Channel

Chỉ một ngày sau khi Mazda giới thiệu mẫu gầm cao mới CX-50, trên mạng internet xuất hiện mẫu xe được cho là \”đàn anh\” CX-60. Sản phẩm này bị bắt gặp khi đang ghi hình và có tới hai xe cùng xuất hiện, một màu trắng, một màu đỏ.

Ngoại hình của CX-60 khá giống CX-50, dù có một số khác biệt về phong cách. Lưới tản nhiệt của CX-60 cao hơn, đèn pha dường như cũng dẹt hơn. Đặc biệt, CX-60 theo hướng truyền thống hơn, so với CX-50 thiên về kiểu off-road.

Trong video, chỗ gắn biển số trên xe màu trắng có viết rõ tên \”Mazda CX-60\”, trong khi chữ trên xe màu đỏ không thấy rõ, nhưng cả hai rất giống nhau, trừ một số điểm khác biệt nhỏ. Xe màu đỏ có thể là phiên bản thể thao với ốp gương chiếu hậu màu đen, viền lưới tản nhiệt cũng màu đen thay vì crôm như xe trắng.

Mazda CX-50 mới vừa ra mắt. Ảnh: Mazda

Mazda CX-50 mới vừa ra mắt. Ảnh: Mazda

CX-60 chỉ là một trong số 5 mẫu SUV mới mà Mazda sẽ ra mắt trong 2022 và 2023. \”Em út\” CX-50 là một phần của liên doanh Mazda-Toyota và hướng tới thị trường Mỹ, nơi hai \”đàn anh\” là CX-70 và CX-90 cũng sẽ bán ra. Trong khi đó, tại châu Âu, Mazda sẽ mang đến CX-60 và SUV 7 chỗ CX-80.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

Similar Posts

%d bloggers like this: