Công nghệ

Huawei trình làng loạt đồng hồ thông minh Watch GT tại Việt Nam

Huawei Watch GT 3 bao gồm hai phiên bản 46 mm và 42 mm. Đồng hồ có pin lên đến 14 ngày kết hợp với các tính năng nổi bật như công nghệ TruSeen 5.0+ giúp chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể thao một cách khoa học. Cả hai thành viên này đều được hỗ trợ bởi hệ thống 5 vệ tinh (GPS + Beidou + GLONASS + Galileo + QZSS) giúp định vị chính xác hơn.

Huawei trình làng loạt đồng hồ thông minh Watch GT tại Việt Nam - ảnh 1

Dòng Watch GT 3 bao gồm ba phiên bản khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng

t.luân

Dòng sản phẩm này cung cấp núm xoay có phản hồi xúc giác, nhận dạng cử động ngón tay với độ chính xác cao nhằm mang đến trải nghiệm tương tác thông minh mới. Màn hình hỗ trợ tính năng luôn bật (AOD) và có thể tùy chỉnh giúp dễ dàng truy cập dữ liệu vận động và ứng dụng chỉ bằng cách nhấc cổ tay.

Công nghệ theo dõi nhịp tim TruSeenTM 5.0+ và PPG 5.0 giúp tăng cường độ chính xác khi theo dõi nhịp tim và chỉ số SpO2, cho phép theo dõi sức khỏe ngay cả trong các tình huống nhịp tim thay đổi nhanh như chạy nước rút, bơi và nhảy dây.

\\n

Huawei trình làng loạt đồng hồ thông minh Watch GT tại Việt Nam - ảnh 2

Phiên bản Watch GT Runner dành cho dân chạy chuyên nghiệp

t.luân

Riêng với Huawei Watch GT Runner, đây là mẫu smartwatch dành cho dân chạy chuyên nghiệp với thời lượng pin dài và các thuật toán tiết kiệm pin hiệu quả. Đồng hồ sở hữu thiết kế chất liệu gốm siêu nhẹ giúp tối ưu hóa trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp.

Các mẫu smartwatch Watch GT 3 của Huawei có thể kết nối với smartphone Huawei, Android và iOS.

Similar Posts

%d bloggers like this: