Giáo dục

Học sinh trung học phổ thông Hà Nội trở lại trường vào 6-12

Học sinh trung học phổ thông Hà Nội trở lại trường vào 6-12 - Ảnh 1.

Học sinh lớp 9 ở ngoại thành Hà Nội đã trở lại trường được 2 tuần an toàn – Ảnh: NAM TRẦN

Theo đó, học sinh lớp 10,11,12 thuộc các quận, huyện, thị xã của Hà Nội sẽ trở lại trường vào ngày 6-12.

Các huyện, thị xã tiếp tục cho học sinh lớp 9 học trực tiếp, học sinh từ lớp 1-8 học trực tuyến, trẻ mầm non vẫn ở nhà. Tại các quận, học sinh tiểu học, THCS học trực tuyến, học sinh mầm non nghỉ ở nhà.

UBND TP Hà Nội yêu cầu các nhà trường phải chuẩn bị điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19. Các trường tạm thời chỉ dạy 1 buổi/ngày, không tổ chức ăn bán trú, không mở căng tin trong trường học. Học sinh mang bình nước cá nhân đi học.

Các trường chỉ bố trí giáo viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa COVID-19 dạy trực tiếp. Các giáo viên chưa đủ điều kiện này chỉ dạy trực tuyến.

UBND TP.Hà Nội cũng yêu cầu các trường nắm thông tin học sinh cư trú ở các địa bàn quân, huyện khác nhau để cân nhắc việc bố trí kết hợp dạy học cả trực tuyến và trực tiếp khi có những học sinh cư trú ở khu vực có cấp độ dịch nguy hiểm hơn, nhằm đảm báo sức khoẻ cho học sinh.

Hà Nội lên phương án để học sinh trung học trở lại trường từ 6-12 Hà Nội lên phương án để học sinh trung học trở lại trường từ 6-12

TTO – Chiều 29-11, trao đổi với báo chí, ông Đinh Tiến Dũng – bí thư Thành ủy Hà Nội – cho biết Thường trực Thành ủy đã thống nhất chỉ đạo khẩn trương đưa học sinh trung học phổ thông (THPT) trở lại trường.

Similar Posts

%d bloggers like this: