Công nghệ

Clip mang quan tài đến tận nhà để đòi nợ 20 tỉ làm xôn xao mạng xã hội

Sáng 18.11, trên một số trang mạng xã hội đồng loạt xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nhóm người tập trung, mang theo ghế, loa và một chiếc quan tài đến nhà của bà N. tại xã Đức Minh để đòi nợ. Clip trên sau khi đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

Theo nội dung đoạn clip, nhóm người đã đặt quan tài trước sân nhà bà N. và một phụ nữ bật loa, vừa gào khóc vừa đòi bà N. trả nợ. Ngoài người dân, còn có nhiều cán bộ công an có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình.

Ngày 18.11, ông Tạ Thanh Quyền, Chủ tịch UBND xã Đức Minh (H.Đắk Mil, Đắk Nông) xác nhận chính quyền địa phương và lực lượng công an vừa phối hợp, xử lý xong vụ việc mang quan tài đi đòi nợ xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Quyền, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 17.11, tại thôn Vinh Đức (xã Đức Minh). Thời điểm đó, có nhiều người dân trên địa bàn đã tập trung tại nhà bà B.T.T.N. để đòi nợ khoảng 20 tỉ đồng.

\\n

Clip mang quan tài đến tận nhà để đòi nợ 20 tỉ làm xôn xao mạng xã hội - ảnh 1

Cảnh khiêng quan tài đi đòi nợ gây xôn xao ở H.Đắk Mil, Đắk Nông

ảnh cắt từ clip

Cũng theo ông Quyền, khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã cử cán bộ và lực lượng công an xã đến hiện trường nhằm ổn định tình hình, giải tán đám đông và mời các bên về trụ sở làm việc, yêu cầu không tái phạm.

“Hiện tình hình đã ổn định, người dân cũng nhận thức được việc tập trung đông người trong thời điểm dịch bệnh là sai trái. Chúng tôi cũng hướng dẫn, yêu cầu bà con tiến hành đòi nợ theo đúng quy định, không gây mất trật tự trên địa bàn”, ông Quyền trao đổi.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND H.Đắk Mil cho biết, trước đó nhiều người dân đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo việc bà N. nợ tiền. Tuy nhiên lực lượng chức năng nhận định vụ việc chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên hướng dẫn người dân khởi kiện ra tòa.

Similar Posts

%d bloggers like this: