Thế giới

Bố Meghan chỉ trích con gái xúc phạm hoàng gia Anh

Thomas Markle, 77 tuổi, tuần qua cho biết ông cảm thấy \”xấu hổ\” khi chứng kiến con gái Meghan xuất hiện trong chương trình truyền hình Mỹ \”The Ellen Show\”, trong đó cô có những hành động hài hước như nhảy và hát, uống bình sữa em bé, đứng lên ngồi xuống trên phố đông người.

Meghan bị bố chỉ trích làm xấu mặt hoàng gia Anh 
 

Meghan bị bố chỉ trích làm xấu mặt hoàng gia Anh

Meghan thực hiện động tác squad trong chương trình truyền hình Mỹ \”The Ellen Show\”. Video: DailyMail.

\”Con bé đã xúc phạm tới Nữ hoàng, hoàng gia cùng người dân Anh. Meghan tự coi bản thân như nữ công tước, nhưng tôi chưa thấy nữ công tước nào cư xử như vậy\”, ông Thomas nói về Meghan, thêm rằng ông rất yêu con gái, nhưng không đồng tình với hành động \”lố bịch\” này.

Tuy nhiên, ký giả Emily Yahr của Washington Post cho rằng không phải hành động xúc phạm và chính là những gì Meghan muốn thể hiện, đó là cho thấy cô chỉ là một người bình thường sau nhiều năm thu hút sự chú ý của giới truyền thông Anh và thế giới.

Sự xuất hiện của Meghan trên The Ellen Show khiến nhiều khán giả Mỹ ngỡ ngàng, vì họ từng tin rằng cô sẽ trả lời phỏng vấn người dẫn chương trình Ellen đầu tiên sau khi chuyển tới Mỹ vào năm ngoái.

Tuy nhiên, vợ chồng Harry – Meghan lại lựa chọn tiết lộ chuyện \”thâm cung bí sử\” của hoàng gia Anh trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hồi tháng ba.

Thomas Markle trả lời phỏng vấn Good Morning Britain hôm 8/3. Ảnh: Reuters.

Thomas Markle trả lời phỏng vấn Good Morning Britain hôm 8/3. Ảnh: Reuters.

Quan hệ cha con Thomas – Meghan nguội lạnh kể từ khi cô kết hôn với Harry vào năm 2018. Thomas được cho là sẽ dắt tay Meghan vào lễ đường trong lễ cưới tháng 5/2018, song cuối cùng không xuất hiện. Ông cũng thường xuyên lên báo đưa ra những phát ngôn công kích con gái.

Ngọc Ánh (Theo Daily Mail)

Similar Posts

%d bloggers like this: