Công nghệ

Bản nâng cấp SYM Jet X TCS thêm hàng loạt công nghệ, thách thức Honda Air Blade

Gần 1 năm sau khi mở bán tại thị trường Đông Nam Á, dòng xe tay ga SYM Jet X vừa có bản nâng cấp. Theo đó, phiên bản mới SYM Jet X TCS với những bổ sung về mặt công nghệ, động cơ vừa được hãng xe Đài Loan trình làng nhằm thay thế cho dòng Jet 14 tại thị trường châu Âu.

Bản nâng cấp SYM Jet X TCS thêm hàng loạt công nghệ, thách thức Honda Air Blade - ảnh 2

SYM Jet X TCS 2022 còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo, và tính năng khởi động thông minh

\\n

Ngoài động cơ, SYM Jet X TCS 2022 còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo, và tính năng khởi động thông minh, trong khi đó hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh là trang bị tiêu chuẩn.

Hệ thống chiếu sáng trên SYM Jet X TCS 2022 sử dụng công nghệ đèn LED, bao gồm cả đèn LED DRL trong khi bảng điều khiển màn hình LCD. Ngăn chứa đồ phía trước có thể để được điện thoại thông minh màn hình lớn kết hợp với cổng sạc USB Quick Charge 2.0. Hệ thống treo của xe sử dụng phuộc ống lồng ở phía trước và giảm xóc đôi phía sau có thể điều chỉnh. Chiều cao yên xe ở mức 770 mm trong khi bình xăng chứa 7,5 lít.

Bản nâng cấp SYM Jet X TCS thêm hàng loạt công nghệ, thách thức Honda Air Blade - ảnh 3

So với SYM Jet X 2021, động cơ trên Jet X TCS mới 2022 được cải tiến cho công suất lớn hơn gần 2 mã lực, lực kéo nhỉnh hơn 1,5 Nm

Theo SYM, những bổ sung về công nghệ tiện nghi SYM Jet X TCS 2022 giúp người thuận tiện hơn khi sử dụng xe, đồng thời trải nghiệm cảm giác lái mạnh mẽ, an toàn hơn. SYM Jet X TCS 2022 sẽ được bán tại châu Âu trước khi đến các thị trường khác trên thế giới. Giá bán mẫu xe này chưa được công bố. Trước đó, phiên bản SYM Jet X 2021 phân phối tại một số quốc gia Đông Nam Á với giá gần 50 triệu đồng.

Similar Posts

%d bloggers like this: