Công nghệ

Apple sửa chữa miễn phí một số mẫu iPhone 12 do lỗi âm thanh

Theo AppleInsider, ghi nhận ban đầu cho thấy vấn đề chỉ liên quan đến các mẫu iPhone 12 và 12 Pro, trong khi các mẫu iPhone 12 mini và 12 Pro max không bị ảnh hưởng. Chương trình cũng chỉ giới hạn tại UAE mà không diễn ra ở các quốc gia khác, cho thấy dường như vấn đề chỉ xảy ra đối với các mẫu iPhone được bán tại đây.

Apple sửa chữa miễn phí một số mẫu iPhone 12 do lỗi âm thanh - ảnh 1

Chỉ một số mẫu iPhone 12 và 12 Pro được bán ở UAE gặp lỗi âm thanh

Reuters

Trong thông báo của mình, Apple cho biết công ty đã xác định một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun. Cũng theo Apple, các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất từ ​​tháng 10.2020 đến tháng 4.2021.

\\n

Mặc dù Apple không cho biết điều này ảnh hưởng đến bao nhiêu thiết bị, nhưng công ty đề cập đến hướng dẫn cách người dùng xem liệu vấn đề có ảnh hưởng đến thiết bị của họ hay không. Cụ thể, công ty nói nếu iPhone 12 hoặc 12 Pro của người dùng không phát ra âm thanh từ bộ thu khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, nó có thể đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ sửa chữa của Apple.

Được biết, Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện. Đối với những thiết bị có các sự cố ngoài chương trình như nứt màn hình, người dùng phải khắc phục trước khi tham gia chương trình sửa chữa của Apple.

Similar Posts

%d bloggers like this: